May áo da thật theo yêu cầu

Xưởng may áo da thật

Dựa trên nhu cầu và sở thích của mỗi một khách hàng là khác nhau. DragonMark có nhận may áo khoác da theo yêu cầu về chất liệu, màu sắc, mẫu mã và kích thước.

Hãy gửi ý tưởng áo da yêu thích của bạn cho chúng tôi


Chất liệu để may áo da chủ yếu là da bò, da dê, da cừu, da cừu lộn và da cá sấu, da trăn, da chuột túi....


Màu sắc chủ yếu là nâu đất, đen, cánh gián, trắng sữa, vàng bò, đỏ đô, đỏ tươi, xanh navy,..
Mẫu mã thì ưu tiên hàng đầu những mẫu có sẵn trên website của chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể chọn một số mẫu bên ngoài, hoặc cầm mẫu sẵn có đến để chúng tôi ra mẫu theo yêu cầu.


Kích thước: Do DragonMark có xưởng may, các bạn chỉ cần cho chúng tôi thông số cân nặng, chiều cao, sở thích mặc rộng hay ôm... là chúng tôi đảm bảo chắc chắn kích thước size áo cho bạn.
Trong dịp cuối năm, ngày lễ tết các bạn vui lòng đặt hàng càng sớm càng tốt, ít nhất trước hai tuần để shop làm hàng và kịp gửi hàng trước dịp lễ cho các bạn. Vì lúc đó các dịch vụ đều chuẩn bị tổng kết và nghỉ lễ nên sẽ khó khăn trong khâu vận chuyển

Có rất rất nhiều mẫu áo da chúng tôi đã triển khai cho khách hàng. Dưới đây là một số mẫu áo da các bạn có thể tham khảo thêm. Ngoài ra các bạn có thể vào fanpage của chúng tôi để tương tác và tìm hiểu nhiều mẫu hơn vì trên này chúng tôi cũng thường post ảnh đăng bài để cập nhật mẫu: https://www.facebook.com/aokhoacda.dragonmark/ 

Áo da moto nam

Áo da nữ


Áo da cho người lớn tuối như ông bà, cha mẹ

Áo da cho người nước ngoài

Áo da cho giới trẻ, tuổi teen.

Áo da lộn

Shop có nhận may thêm chân váy da đẹp

May quần da theo yêu cầu